Khu đô thị Mizuki Park

Mizuki Park có quy mô lên đến 26ha là dự án lớn nhất từ trước đến nay mà hai đối tác Nhật Bản Nishi Nippon Railroad và Hankyu Realty hợp tác cùng Nam Long. Với cảm hứng Nhật Bản thể hiện trongkiến trúc, thiết kế, quy hoạch, cả khu đô thị với mật độ xây dựng chỉ 29% là một điểm an cư lý tưởng của người dân thành phố.
Hội tụ 4 yếu tố: Cộng đồng, Sinh thái, Giáo dục và lối sống thành thị văn minh, Mizuki Park là sự kết hợp hoàn hảo giữa cảnh quan và thiên nhiên, giữa cuộc sống xanh và tiện ích tầm đô thị, giữa tinh hoa Nhật Bản và môi trường, con người Việt Nam.

Vị trí khu đô thị Mizuki Park

Khu đô thị Mizuki Park tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Văn Linh lộ giới 120m với 10 làn xe. Với hàng loạt công trình giao thông trọng điểm trong tương lai như nút giao Nguyễn Hữu Thọ – Nguyễn Văn Linh, cầu Thủ Thiêm 4 nối Q.7 – Q.2, cầu Nguyễn Khoái nối Q.7 – Q. 4, tuyến metro số 4 từ Q.12 đến Q.7, tuyến cao tốc Bến Lức – Long Thành…vị trí ở đây sẽ trở nên giá trị hơn bao giờ hết.

  • 4KM ĐẾN PHÚ MỸ HƯNG
  • 3,5KM ĐẾN CHỢ LỚN, CHỢ AN ĐÔNG
  • 8KM ĐẾN CHỢ BẾN THÀNH
  • 11KM ĐẾN SÂN BAY TÂN SƠN NHẤT

Tiện ích của khu đô thị Mizuki Park

Quy hoạch tổng thể 26 ha trong khu đô thị

Căn hộ biệt lập Mizuki (dòng Flora): 4677

Nhà phố/ biệt thự Mizuki (dòng Valora): 170

Đường dạo bộ rộng 20m & Đg cho xe đạp: 2.5km

Hồ cảnh quan: 1.7 hecta

Cây xanh: 103.000 m2

Khu công trình hành chính – văn hóa: 5.000 m2

Công trình y tế: 7.500 m2

Đất giáo dục: 40.000 m2

Thiết kế căn hộ Mizuki Park

Giá bán và phương thức căn hộ Mizuki Park

Chúng tôi đang trong quá trình hoàn thiện chính sách bán hàng cho dự án. Để nhận được Chính sách và bảng giá chính xác của chủ đầu tư chúng tôi Xin Quý Khách đăng ký hoặc liên hệ trực tiếp với PKD Tập đoàn Nam Long. Hãy liên hệ với chúng tôi bằng cách điền form dưới đây để chúng tôi cập nhật giá bán nhanh nhất.

Cập nhật tiến độ dự án Mizuki Park

[thrive_leads id=’132′]

0/5 (0 Reviews)