Mua nhà Bình Chánh trả góp nên chọn ngân hàng nào?

Mua nhà Bình Chánh hiện này đang là hướng của rất nhiều gia đình cũng như các nhà đầu tư. Do Nhà đất Bình Chánh đang phát triển mạnh mẽ sau thông tin huyện này được lên Quận. Mua nhà Bình Chánh trả góp cũng vì thế là lựa chọn của nhiều gia đình. Vậy nên chọn ngân hàng nào phù hợp nhất?

Mua nhà Bình Chánh trả góp qua Ngân hàng BIDV

Mua nhà Bình Chánh

BIDV là một trong các ngân hàng TMCP lớn nhất Việt Nam. Đây là địa chỉ tin cậy, bền vững cho người dân Việt Nam khi muốn sử dụng bất cứ một dịch vụ sản phẩm ngân hàng nào. BIDV hiện có tới 180 chi nhánh và trên 798 điểm mạng lưới. 1.822 ATM, 15.962 POS tại 63 tỉnh/thành phố trên toàn quốc. Sẵn sàng phục vụ mọi lúc mọi nơi, tại mọi địa phương.

Khách hàng vay mua nhà trả góp Bình Chánh hoàn toàn có thể an tâm vay vốn tại đây. BIDV có 3 chính sách lãi suất vay mua nhà như sau:

Gói 1: Vay mua nhà ưu đãi thời gian 6 tháng đầu lãi suất 7.3%/năm.
Gói 2: Vay mua nhà ưu đãi thời gian 12 tháng đầu lãi suất 7.8%/năm.
Gói 3: Vay mua nhà ưu đãi thời gian 24 tháng đầu lãi suất 8.8%/năm.
Khách hàng vay mua nhà tại BIDV được vay tối đa 20 năm. Trả lãi hàng tháng hoặc hàng quý và mức cho vay tối đa là 100% giá trị HĐMB nhà ở. Nếu khách hàng nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng BIDV thì lãi suất vay thời gian đầu ở mỗi gói trên sẽ giảm 0.2%. Tức là chỉ còn 7,1%/năm với ưu đãi 6 tháng đầu, 7.6%/năm với 12 tháng đầu. V à 8.6%/năm với 24 tháng đầu. Lãi suất sau ưu đãi sẽ chênh với lãi suất tiết kiệm 24 tháng 3.5%/năm. Tức là ở thời điểm hiện tại là 10.5%/năm.

Ngoài ra khách hàng vay vốn trực tiếp tại dự án có liên kết ngân hàng BIDV có thể được hưởng lãi suất ưu đãi hơn. Cụ thể như: dự án Vĩnh Lộc D’Gold chủ đầu tư là công ty CP Licogi 13 chi nhánh Miền Nam,…

Mua nhà Bình Chánh trả góp qua ngân hàng Vietinbank

Mua nhà Bình Chánh

Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam Vietinbank cũng là tên đáng chú ý. Vietinbank cho vay với chính sách tối đa lên tới 10 tỷ đồng. Và mức độ hỗ trợ cùng mạng lưới phòng giao dịch và chi nhánh lớn hơn. Sản phẩm tài chính ngân hàng hiện đại tiện ích, tiêu chuẩn quốc tế.

Vay mua nhà trả góp tại Vietinbank với 3 chính sách vay vốn quy định rõ ràng cho từng thời hạn vay. Tương ứng với từng phân khúc khách hàng như sau:

Khách hàng vay với thời hạn từ 36 tháng trở lên sẽ được ưu đãi 12 tháng đầu. Lãi suất 7.7%/ năm.
Khách hàng vay với thời hạn từ 60 tháng trở lên sẽ được ưu đãi 24 tháng đầu. Lãi suất 8.6%/ năm.
Khách hàng vay với thời hạn 120 tháng trở lên sẽ được vay ưu đãi 36 tháng đầu. Lãi suất 9.5%/ năm.

Mua nhà Bình Chánh trả góp qua ngân hàng Vietcombank

Mua nhà Bình Chánh

Vietcombank cũng là ngân hàng TMCP có vốn đầu tư nhà nước lớn của Việt Nam. Với tiềm lực tài chính mạnh, sản phẩm được cung cấp tại Vietcombank luôn hỗ trợ khách hàng. Từ tài chính ở mức cao nhất so với mặt bằng thị trường hiện nay. Đặc biệt về mảng các sản phẩm vay tín dụng. Sản phẩm vay mua nhà trả góp cũng không ngoại lệ. Với các khách hàng mua nhà trả góp Bình Chánh sẽ được hưởng chính sách vay vốn với 4 gói vay theo quy định như sau:

Lãi suất ưu đãi thời gian 12 tháng đầu 7.7%/năm.
Lãi suất ưu đãi thời gian 24 tháng đầu 8.6%/năm.
Lãi suât ưu đãi thời gian 36 tháng đầu 9.5%/năm.
Lãi suất ưu đãi thời gian 60 tháng đầu 10%/năm.

Trên đây là mách nước, gợi ý của chúng tôi giúp bạn Mua nhà Bình Chánh trả góp qua 3 ngân hàng lớn, uy tín nhất Việt Nam hiện nay. Chúng tôi sẽ cập nhật thêm một vài ngân hàng nữa trong thời gian tới. Các bạn đừng quên theo dõi chúng tôi trên Fanpage để được cập nhật nhiều thông tin hưu ích về nhà đất.

 

0/5 (0 Reviews)

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *